banner

In poster


QUY CÁCH IN POSTER GIÁ RẺ

- Tư vấn và hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

- Chất liệu : Giấy Couches 150gsm

-  Công nghệ in : In offset nhiều màu, một mặt

- Kích thước : Tùy theo sự yêu cầu của khách hàng ( A1, A2, A3, A4,...)

- Gia công : Cán bóng ( cán mờ ) 1 mặt

- Thời gian : Hoàn thiện sản phẩm 3 -5 ngày

- Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Dịch vụ in Poster chuyên nghiệp quảng cáo?

Poster là gì ?  Poster được coi như một tác phẩm nghệ thuật và được thiết kế thông qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ tạo hình mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích để truyền tải những thông tin đến người xem qua kênh thị giác của mọi người. Và hiện nay chúng ta có thể bắt gặp được rất nhiều hình ảnh Poster .

Poster chính là sản phẩm chứa thông tin cần thiết mang những thông đẹp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của cac Công ty, Doanh nghiệp , cửa hàng, showroom... để tiếp cận người dùng

>>> Chúng tôi còn có dịch vụ in catalogue giá rẻ chuyên nghiệp 

Sản phẩm đã thực hiện

in poster

CÁC LOẠI POSTER THƯỜNG DÙNG NHẤT

- Poster dùng trong mục đích quảng cáo : Poster quảng cáo này thường được các doanh nghiệp, các cửa hàng, các công ty để quảng cáo lớn tại các nơi công cộng, poster đính kèm về sản phẩm..

- Poster nghệ thuật : Chủ yếu thể hiện ý tưởng của nhà thiết kế đồ họa

- Poster thông tin cộng đồng : Poster sự kiện, poster sự kiện, poster phim, poster người nổi tiếng, poster tuyên truyền, cổ động,..

Nhưng điều quan trọng chính là thiết kế poster sao cho sáng tạo thu hút người xem. Chính vì vậy thiết kế poster chính là một nghệ thuật bởi là một lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật thị giác nên đòi hỏi người thiết kế phải vô cùng khéo léo để thể hiện tư duy, và ý tưởng sáng tạo của mình thông qua các thủ pháp thể hiện nhưng vẫn đảm bảo các giá trị thông tin và hiệu quả về truyền đạt.

Lợi ích của việc làm poster để quảng cáo

Thường những vị trí để Poster thường là những nơi công động và đối tượng thưởng thưc là công chúng và mọi tầng lớp trong xã hội nên thông tin của Poster dù được phản ảnh trực tiếp hay gián tiếp nội dung dễ hiểu, đơn giản, hình ảnh sắc nét thông điệp súc tích và còn.