banner

In phong bì


Công ty In Nguyễn Gia đã có nhiều năm kinh nghiệm . Với đội ngũ thiết kế trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và với công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp Quý khách hàng tạo ra những mẫu in phong bì đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp.

Nhu cầu tất yêu khi sử dụng phong bì hiện nay

1. In phong bì công ty hiện nay 

Đây được coi là một hình thức rất phổ biến hiện nay, dịch vụ in phong bì như một phương thức đại diện hình ảnh của một công ty, doanh nghiệp để từ đó tiếp cận đến khach hàng một cách gần gũi thân thiết nhất. 

Để bạn có một chiếc bì thư độc đáo sang trọng và đặc biệt thu hút và để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để từ đó bạn có thể cảm nhận được những tiềm năng phát triển của công ty bạn. 

Với những chiếc phong thư thường được thiết kế đơn giản như các thông tin quan trọng tên công ty, số điện thoại, logo để có thể tạo điểm nhấn cho phong bì. Bạn nên cần lưu ý để hạn chế tối đa tình trạng phong bì nhiều màu với thông tin tràn lan và từ đó không sử dụng họa tiết, hoa văn cầu kỳ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì

Quy cách thông tin khi in phong bì

 • Miễn phí thiết kế khi quý khách đặt in phong bì tại công ty chúng tôi
 • In Offset 1 mặt
 • Giấy Offset 100gsm
 • Giấy Offset 120gsm + 60đ/chiếc
 • Giấy Offset 140gsm + 140đ/chiếc
 • Gia công bế dán, băng dính nắp
 • Hình thức đóng gói 100 chiếc/túi
 • Thời gian đến với tay khách hàng từ 2-5 ngày

BẢNG BÁO GIÁ RẺ IN PHONG BÌ

BÁO GIÁ IN PHONG BÌ A4

BÀO GIÁ IN PHONG BÌ A5

BÁO GIÁ IN PHONG BÌ A6

Những lý do cần biết nên đặt in phong bì công ty hiện nay

Trong đời sống cũng như trong công việc sử dụng phong bì thư chính là ngày nay càng ngày càng phổ biến. Nên phong bì không đơn giản chỉ để gửi thư mà còn mang lại nhiều giá trị với một doanh nghiệp hay cá nhân hiện nay với những lý do dưới đây sẽ giúp bạn một phần nào đó hiểu hơn về in phong bì. 

Tạo dựng được tính chuyên nghiệp và lịch sự

Phong bì thư được in thương hiệu chính là một cảm nhận về sự chuyên nghiệp của một tổ chức và uy tín đối với một cá nhân. Từ đó có thể giúp khách hàng nâng cao về tăng khả năng cho doanh nghiệp. 

Phong bì thư giúp bảo quản những bưu phẩm cần thiết 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực sử dụng phong bì từ đó có thể gửi gắm tài liệu quan trọng, sản phẩm mẫu hoặc những hợp đồng chuyên nghiệp

Sản phẩm đã thực hiện

Sản phẩm demo 2

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nôi 

Công ty chúng tôi chuyên in các loại phong bì A4, A5, A6  với giá cạnh tranh tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế phong bì và in phong bì giá rẻ cho các doanh nghiệp và công ty theo nhu cầu của khách hàng.

In phong bì công ty là việc trở nên rất cần thiết với nhu cầu sử dụng như hiện nay chính việc in phong bì cho công ty là việc quảng bá thương hiệu cũng như phong cách làm việc của bạn đối với khách hàng .

Với những thiết kế mẫu phong bì do nhân viên thiết kế của Công ty In Nguyễn Gia rất chuyên nghiệp và mang tính thiết yếu cho công ty bạn bởi luôn đặt yếu tố mang lại thông tin hình ảnh của bạn đến với khách hàng, chúng ta không thể làm qua loa sơ sài được . Bạn đến với Công ty In Nguyễn Gia để chúng tôi thiết và in phong bì cho quý khách.

Công ty in phong bì công ty giá rẻ tại Hà Nội danh cho các công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp in ấn nên chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc của quý vị như là in phong bì ở đâu giá rẻ, giá in phong bì ở đâu đẹp, bạn băn khoăn với nhiều nhà in và không chon được nhà in nào để bạn yên tâm... In Nguyễn Gia chính là nơi bạn gửi niềm tin vào chúng tôi bởi chúng tôi tư tin khẳng định với bạn về dịch vụ in phong bì đẹp, giá in phong bì rẻ nhất tại Hà Nội.

Các kích thước in phong bì đạt chuẩn

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. in phong bì là một sản phẩm phổ biến trong ngành in ấn.Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Phong bì có thể loại sản phẩm để quảng bá hình ảnh của thương hiệu của bạn.

Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Kích thước phổ biến khi in phong bì

Ở Việt Nam 2 kích thước chủ yếu đó là được in phổ biến đó là :  220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Và có nhiều dạng phong bì có kích thước lẫn hình dáng khác nhau.Tùy theo kích thước của những sản phẩm sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

kích thước in phong bì

Các kích thước và chất liệu giấy in phù hợp khi in phong bì

Phong bì truyền thống thường được làm một trong ba hình dạng: in phong bì hình thoi, in phong bì hình gấp chéo, hoặc in phong bì cánh diều . Tạo phong bì bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh

Quy trình thiết kế in phong bì

- Kéo dán phong bì

- Nắp đậy phong bì

- Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì.

- Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra

- Gập cạnh bên của phong bì

- Cạnh phong bì

- Tai phong bì

 • Gập giấy dưới phong bì
 • Khoảng cách đè giữa (5) và (8)
 • Cạnh dưới phong bì

Ý NGHĨA CỦA VIỆC IN PHONG BÌ GIÁ RẺ

in phong bì chính là một trong những ấn phẩm văn phòng được coi là quan trọng bởi nó có tác động trực tiếp tới khách hàng, đối tác. Và việc in phong bì cũng là một phương thức nhỏ để quảng bá hình ảnh được rộng rãi hơn tới người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp hơn

Phong bì ngày càng trở nên thông dụng trong đời sống hiện nay của chúng ta. Để thể hiện được sự lịch sự thì bạn cần thiết phải có một chiếc phong bì mang màu sắc và những điển hình chung của mình. In phong bì giá rẻ giúp bạn khẳng định được sự đẳng cấp của doanh nghiệp mình 

Chiếc phong bì luôn chứa đựng những tình cảm về sự chia sẻ về vật chất lẫn mặt tinh thần nên việc in phong bì giá rẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn . Những lưu ý khi in phong bì giá rẻ uy tín phải thực hiện được những yếu tố sau : thể hiện chủ đề, phong cách và những thông tin cần thiết . Việc in phong bì cần chú ý về chữ, chất liệu giấy in phong bì và chọn địa chỉ in phong bì chuyên nghiệp nhất để thấy được những quy trình in phong bì sao cho đạt chuẩn để tạo ra những chiếc phong bì vô cùng ấn tượng và giá thành lại hợp lý nhất.