banner

In voucher


VOUCHER LÀ GÌ?

in voucher là một trong những mô hình để quảng cáo sản phẩm của bạn được ưu chuộng nhất hiện nay. Chính vì điều này mà các cửa hàng, showroom, hay những trung tâm thẩm mỹ spa đều có những thẻ voucher để cho khách hàng. Và muốn để lại ấn tượng cho khách hàng thì cần phải có những mẫu thiết kế ấn tượng có sức hút với khách hàng.

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia nhận in voucher và nhận thiết kế trọn gói giá công voucher, giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG TIN QUY CÁCH BÁO GIÁ IN VOUCHER

+ Chất liệu : Tùy chọn ( Couches, duplex, offset...)

+ Kích thước : Voucher thường có 4 kích thước như sau để cho quý khách hàng có thể lựa chọn :

- 200x100mm ( 3 voucher/1 tờ)

- 150x100mm( 4 voucher/1 tờ a4)

- Nếu là kích thước 15x6cm ( 6 vouches/1 tờ A4 )

- Nếu kích thước là 8,8x5,3 thì được 10 voucher/1 tờ A4) bằng kích thước của 1 chiếc name card.

+ Công nghệ In : In nhiều màu, 2 mặt

+ Gia công : Có một số tạo gia công để bế thành phẩm in vouches

- Chặt góc

- Đục lỗ

- Đường cấn

- Ép kim

- Bế nổi, bế theo thiết kế

- Cán bóng ( cán mờ )

- Cán răng cưa

- Đóng số nhảy

+ Thời gian giao hàng : sau 3 -5 ngày khi bạn duyệt maket

+ Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Sản phẩm đã thực hiện

in phiếu quà giá rẻ chuyên nghiệp

PHIẾU QUÀ TẶNG LÀ GÌ?

Phiếu quà tặng chinh là như một tấm thiệp thay những lời nói tri ân tới những khách hàng thân thiết của mình. Ngày nay, nhiều cửa hàng, công ty, nhà hàng khách sạn đều chọn việc in phiều quá tặng cho khách hàng nhằm để được mở rộng thị trường cũng như để Quảng cáo cho những sản phẩm của mình.

Địa chỉ in phiều quà tặng hay in vouches giá rẻ tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tinhg . In Nguyễn Gia sẽ mang đến cho bạn những mẫu phiếu quà tặng ấn tượng với giá cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như in giá rẻ, giảm giá và những chương trình khuyến mãi với khi in phiếu quà tặng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí hình thức cũng như nội dung để quý công t tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng của mình.

Công ty In Nguyễn Gia cam kết sẽ mang lại đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

MỘT SỐ LOẠI VOUCHER THƯỜNG DÙNG PHỔ BIẾN NHẤT

Thứ nhất : In voucher với dạng gấp .

Mẫu voucher này được dùng phổ biến nhất trong nhiều dịch vụ khác nhau, phù hợp với tất cả các loại sản phẩm . Các thông tin được cung cấp đầy đủ với dạng voucher gấp này. Chính vì vậy việc thiết kế voucher dạng gấp sẽ giúp cho khách hàng giữ lại được thuận tiện hơn so với voucher có kích thước lớn. Hiện nay chúng tôi còn có dịch vụ in phong bì vô cùng chuyên nghiệp

Thứ hai : in voucher với những mẫu đặc biệt

Để gây ấn tượng tới khách hàng, các doanh nghiệp cho ra đời những mẫu voucher có những điều đặc biệt về hình dáng kích thước, kiểu cách đặc biệt để gây sức hút cho khách hàng.

Với mẫu voucher đặc biệt này khách hàng có thể thấy được sự đặc biệt về công ty bạn, về những hình thức quảng cáo của bạn để tiếp cận khách hàng với những họa tiết ấn tượng, độc và lạ....

Thứ ba : Loại voucher kết hợp với in card visit

Mẫu này thường dùng cho các cửa hàng, quán ăn, quán cà phê nhỏ với việc tận dụng vừa quảng cáo vừa giới thiệu thương hiệu của mình điều này bạn có thể sẽ giảm được chi phí trong việc quảng bá thương hiệu của mình. In voucher kết hợp này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng, vừa giữ được voucher sản phẩm vừa nắm được thông tin thương hiệu cần quảng bá. Từ đó, tăng tính hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.

 

Phiếu quà tặng hay còn được gọi là vouches được coi như một sản phẩm và như là một món quà đặc biệt mà một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp muốn gửi lời tri ân đến với khách hàng của mình.

Những phiếu quà tặn lại là món quà ý nghĩa gửi đến người thân của bạn : Để có được một tấm vouches thật đặc biệt bạn cần tìm một đối tác thiết kế cẩn thận với những thông điệp mà bạn không thể nói trực tiếp thì thông qua Phiếu quà tặng khách hàng điều đó sẽ tăng tính thân thiết và những dịch vụ bạn cần gửi đến khách hàng.

VOUCHER ĐƯỢC XUẤT HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Voucher được bắt đầu xuất hiên vào những trong thập kỉ 60 của thế kỉ 20 tại Mỹ. Với sự xuất hiện của nó chưa được rộng rãi và phát triển . Nhưng tính tới thời điểm này thì voucher được sử dụng nhiều như là một công cụ truyền thông hay còn được coi như một công cụ bán hàng hiệu quả nhất của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, đại lý phân phối . Để lấn áp thị trường à có những thương hiệu thật lớn, ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường thì các mẫu voucher ngày càng đa dạng để cạnh tranh lấy sự chú ý quan tâm của khách hàng.

Voucher cũng là thế mạnh khi mua sắm online, khách hàng có thể nhận mã voucher của các đơn vị cung cấp sản phẩm qua email hoặc điện thoại.

>>> Vì vậy voucher chính là hình thức áp dụng chính sách bán hàng khác nhau cho các nhóm khách hàng. Việc in voucher chính là hình thức khuyến mại nhưng gây kích cầu cho khách hàng mua sản phẩm, sử dụng loại hình dịch vụ của bạn