banner

In name card


Name card là gì? 

Name card là một trong những ấn phẩm trong in ấn và nó có kích thước đạt chuẩn thông thường là 5x9cm và được làm từ giấy chất liệu C300gsm. Trên name card bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về chủ sở hữu như: Tên, số điện thoại, gmail, ...logo công ty. 

Điểm chung chính là mang lợi ích cho 2 bên, chính là một tấm thiệp dùng để giao tiếp trong công việc kinh doanh.

Thông tin in name card cần có

- Kỹ thuật in offset nhiều màu , 2 mặt có cán

- Kích thước chuẩn : 8.8 x 5.3cm

- Loại giấy Couches 300 gsm

- Độ phủ màu không giới hạn

- Có cán màng mờ 2 mặt

- Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

in name card giá rẻ

Nam card visit chính là in danh thiếp để ghi lại những thông tin đầy đủ như : Công ty, tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ...có thể bạn có thể giới thiệu về dịch vụ của mình một cách ngắn gọn và cụ thể. Với dịch thiết kế card visit chuyên nghiệp sẽ mang lại nhữn chiếc name card nhanh giá rẻ . Vậy nên Công ty In ấn giá rẻ Nguyễn Gia luôn có dịch vụ làm name card, in card nhanh giá rẻ chuyên nghiệp

Để có một tấm danh thiếp đẹp và ân tượng  thì cần một đơn vị thiết kế name card vô cùng chuyên nghiệp để có thể trình bày logic về nội dung, hình ảnh thiết kế sáng tạo.

Báo giá in name card tại In Nguyễn Gia

Bảng báo giá in card giá rẻ chỉ có tại Công ty In Nguyễn Gia Hotline : in name card giá rẻ

bảng báo giá name card

Tổng hợp mẫu name card đẹp dành cho các công ty 

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu card đẹp chất lượng, Để giúp khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo cho mình những mẫu name card ưng ý nhất hiện nay.

mẫu card công ty Plus Việt Nam

mẫu card công ty Plus Việt Nam

mẫu name card nhà bao việc

Đây là mẫu name card nhà bao việc

Mẫu card công ty Pusilungpanax

Mẫu card công ty Pusilungpanax

Mẫu card công ty cổ phần đầu tư Lisa

Mẫu card công ty cổ phần đầu tư Lisa

mẫu card công ty Hải Âu

Mẫu card công ty Hải Âu

Mẫu card medici

Mẫu card medici

mẫu card nhà hàng nướng không khói

mẫu card nhà hàng nướng không khói

Mẫu card Quân Thúy Home

Mẫu card Quân Thúy Home

Mẫu card Senmax

Mẫu card Senmax

Mẫu card cá nhân Trần Mạnh Hùng

Mẫu card cá nhân Trần Mạnh Hùng

Mẫu card Vạn Thịnh Phát

Mẫu card Vạn Thịnh Phát

Mẫu card VNIDA

Mẫu card VNIDA

 

  Sản phẩm đã thực hiện

  in card visit giá rẻ

  Tiêu chuẩn để in name card visit đạt chuẩn

  in name card giá rẻ

  • Chất liệu giấy in card visit , name card : Name card được in trên chất liệu giấy Couches 300gsm, có cán màng nilon mờ 2 mặt giúp card bền không bị bay màu không trầy xước. Ngoài ra khách vẫn có thể đặt in card với nhiều chất liệu giấy theo yêu cầu như giấy mỹ thuật, giấy ánh trai, giấy conqueror, galgo...
  • Số lượng : Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng bạn có thể lựa chọn số lượng in name card giá rẻ của chúng tôi . Lưu ý bạn đặt in nhiều thì giá càng rẻ...( Tùy thuộc vào nội dung )
  • Thời gian giao hàng in name card : Sau khi khách chuyển file hoặc đã duyệt maket in thì 3-4 ngày quý khách sẽ nhận được ngay
  • Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng card visit lấy ngay cho quý khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

   In name card với những kỹ thuật phổ biến hiện nay

  in card visit

  Kỹ thuật in name card cán bóng hay cán mờ là 2 kỹ thuật thường được áp dụng trong công nghệ in ấn khá phổ biến như : in catalogue, in túi giấy,...đều có quy trình in là cán bóng hoặc cán mờ đều mang lại cho khách hàng sự tinh tế và sang trọng ngay từ khi cầm tấm name card..

  Cách thiết kế name card giá rẻ

  Việc thiết kế name card hay còn gọi là " danh thiếp" chính là phục vụ cho việc thông tin liên lạc giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi hơn rất nhiều. 

  Để thiết kế một name card đẹp, màu sắc bắt mắt cũng gây ấn tượng ban đầu rất tốt cho người nhận. Và luôn chú ý đến những màu sắc là yếu tố quan trọng.

  In name card là in 4 màu trên chất liệu giấy C 300 gsm, có cán màng nilon mờ 2 mặt giúp card bền màu không trầy xước. Và bạn có thể yêu cầu sử dụng giấy mỹ thuật để in theo chất liệu theo yêu câu như giấy mỹ thuật, giấy ánh trai.

  Mẫu thiết kế name card : Chúng tôi có thể làm theo những ý tưởng của khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu sao cho những mẫu thiết kế phù hợp .

  Lưu ý : Bạn in cardvisit tại In Nguyễn Gia đơn hàng từ 1.000.000 trở nên bạn sẽ được vận chuyển miễn phí. Còn khách hàng ở các tỉnh miễn phí vận chuyển theo hàng hóa đến các bến xe .

  Ngoài ra Công ty Cổ Phần In Nguyễn Gia chuyên in thẻ nhựa, in túi giấy giá rẻ, in kỷ yếu.... chuyên nghiệp uy tín

   

  Những lợi ích khi làm name card mang lại cho đời sống hiện nay

  Với ngày nay xã hội ngày càng tiến bộ hơn thì việc in name card tại Hà Nội, vẫn được sư quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty, điều này sẽ giúp cho những buổi gặp gỡ hay trao đổi làm ăn thì không thể thiếu được những mẫu name card visit chất lượng, và có sức hút gây ấn tượng với khách hàng và đối tác làm ăn. 

  - Trong name card sẽ chứa những thông tin cần thiết của một cá nhân, công ty, doanh nghiệp điều này sẽ được cung cấp chi tiết cho các đối tác. Với khách hàng, người dùng sẽ không cần ghi chép và ghi chú lại những thông tin mà chỉ cần dùng để đưa và những mẫu card visit chuyên nghiệp để mang lại sự thuận tiện. 

  - Name card cũng mang lại sự thuận tiện trong việc quảng bá cũng như đơn vị dịch vụ và thương hiệu một cách hiệu quả. Bởi vậy Name card sẽ giúp bạn có được những đầy đủ thông tin và thương hiệu cũng như logo doanh nghiệp về khách hàng một cách trực tiếp. 

  - Bạn có được những niềm tin với đối tác và khách hàng quá tấm danh thiếp được thiết kế chỉnh chu, nhanh chóng thiết kiệm thời gian. 

  - Thuận lợi trong việc giao tiếp cũng như cung cấp thông tin nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

  Card visit hay còn được gọi là danh thiếp nó chứa những thông tin cơ bản và công ty của bạn là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hay cách thể hiện của một trong hai chiều để nhận được liên lạc với bạn hoặc nhận được thông tin của công ty bạn

  Tag : in name card , in name card giá rẻ, in card visit, in card visit giá rẻ,