banner

In tờ gấp, Brochure


Dịch vụ in tờ gấp - brochure chuyên nghiệp

in tờ gấp là cũng chính như là tờ rơi nhưng về sự thẩm mỹ và những thiết kế cần được sự tỉ mỉ và sáng tạo thêm. Bởi vậy in tờ rơi như một phương thức cần thiết cho một công ty để quảng bá hình ảnh trở nên hiệu quả hơn.

Brochure ( Tờ gấp ) một công cụ không thể thiếu trong việc quảng bá hình ảnh thông tin thông điệp của doanh nghiệp tới cho khách hàng. Bởi vậy mà Brochure luôn được đầu tư kĩ lưỡng và mặt thiết kế và in ấn gia công để tạo ra sản phẩm hiệu quả hơn .

Thông tin quy cách báo giá In tờ gấp, Brochure 

+ Miễn phí thiết kế đơn giản - Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

+ Chất liệu : Giấy Couches

+ Kích thước : Tùy chọn ( A3, A4, A5...) thường kích thước thông dụng là : 10 x 21 cm ( khổ theo thiết kế ) . Khổ in sau khi gia công bế gấp 9.8 x 20, 8 hay 10 x 20 cm . Ngoài ra chúng tôi còn có những kích thước lơn hơn hoặc theo nhu cầu của khách hàng như khổ : 12 x 24 cm , nhưng kích thước này sẽ tốn kém hơn do phải dùng khổ giấy o hơn , tỉ lệ giấy thừa cao hơn. Chiều cao tai cài tài liệu là : 7.5 cm. 

+ In offset 4 màu, 2 mặt

+ Tạo đường cấn gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp 4

+ Gia công : Cán bóng ( cán mờ ) cắt xén thành phẩm

+ Thời gian : 3 -5 ngày

+ Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Dịch vụ in tờ gấp ( hay tờ gấp ) giá rẻ đạt tiêu chuẩn

In Brocher sẽ là tờ gấp 3 và sẽ có 6 trang bao gổm 3 trang mặt trước và 3 trang mặt trong. Chính do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang

Sản phẩm đã thực hiện

In tờ rơi giá rẻ